• Hết tỉnh táo nổi với buổi mua đất dự án qua môi giới

  Hết tỉnh táo nổi với buổi mua đất dự án qua môi giới

  Trong hoạt động địa ốc, vai trò của công ty môi giới khá quan trọng. Nhiều công ty làm vai trò trung gian khá tốt, nhưng cũng có nhiều nơi làm ăn chụp giựt.
 • Cần lưu ý khi thực hiện nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  Cần lưu ý khi thực hiện nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Dương

  Trong thời gian qua, tình hình giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương diễn ra khá sôi động. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn tỉnh, các dự án khu dân cư, khu thương mại phức hợp, chung cư (sau đây gọi tắt là khu dân cư),... ngày càng phát triển trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người dân đã ký hợp đồng nhận chuyển nhượng nhưng không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (gọi tắt là Giấy chứng nhận) do dự án không đủ điều kiện được chuyển nhượng, gây thiệt hại đến quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người thực hiện giao dịch và gây khó khăn cho các cơ quan quản lý nhà nước về đất đai. Nay, Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến người dân và doanh nghiệp một số nội dung cần lưu ý khi thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong các khu dân cư trên địa bàn tỉnh như sau:
 • Những ưu thế nổi bật của dự án Golden Center City 2 của Kim Oanh Group

  Những ưu thế nổi bật của dự án Golden Center City 2 của Kim Oanh Group

  Khu đô thị thương mại Golden Center City 2 vừa được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh giới thiệu ra thị trường đã trở thành tâm điểm chú ý của giới kinh doanh bất động sản và những người đang có nhu cầu về nhà ở. Những ưu thế nào làm nên sức hút của dự án này?
 • Giải mã sức hút của dự án Golden Center City của Kim Oanh Group

  Giải mã sức hút của dự án Golden Center City của Kim Oanh Group

  Trước đây, dự án khu đô thị Thương mại Dịch vụ Golden Center City là một phần của huyện Bến Cát, vùng đất này đã mang trong mình một tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà bằng chứng cụ thể là khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 sầm uất nên dự án Golden Center City thừa hưởng trong mình lợi thế phong thủy của mảnh đất Quần Long Hội Tụ. Nhưng mãi đến ngày nay, dự án Golden Center City mới thực sự chuyển mình phát triển cả về giao thương lẫn đô thị.
 • Được và Mất khi đầu tư phòng trọ cho thuê tại Bình Dương

  Được và Mất khi đầu tư phòng trọ cho thuê tại Bình Dương

  Hiện nay, nhu cầu thuê nhà trọ rất lớn, nhờ vậy doanh thu ổn định và khả năng tăng giá trị tài sản cao. Tuy nhiên, nếu đầu tư không đúng cách thì chủ nhà rất dễ đối diện với nguy cơ thua lỗ.
 • Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương

  Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương

  Chuyên gia chia sẻ Kinh nghiệm mua đất xây nhà trọ tại Bình Dương
 • Tại sao phải mua đất dự án CIVILIZED CITY thuộc Vsip 2 thành phố mới Bình Dương ngay thời điểm này ?

  Tại sao phải mua đất dự án CIVILIZED CITY thuộc Vsip 2 thành phố mới Bình Dương ngay thời điểm này ?

  Những lý do anh chị nên lựa chọn mua đất dự án CIVILIZED CITY thuộc Vsip 2 thành phố mới Bình Dương ngay thời điểm này:
 • Tại sao phải mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ ngay thời điểm này ?

  Tại sao phải mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ ngay thời điểm này ?

  Lý do mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương giá rẻ ngay thời điểm này:
 • Nên gửi tiết kiệm hay mua nhà đất cho con với 2 tỷ đồng?

  Nên gửi tiết kiệm hay mua nhà đất cho con với 2 tỷ đồng?

  Trong cộng đồng người Việt, mua tài sản cho con rất phổ biến. Đa số những người không có nhiều thời gian thường áp dụng dạng tích trữ tiền nhàn rỗi này bởi họ phải tập trung vào công việc chính.
 • Đâu là lý do người Việt thích đầu tư nhà phố, đất nền

  Đâu là lý do người Việt thích đầu tư nhà phố, đất nền

  Đầu tư vào đất nền, nhà phố (tài sản gắn liền với đất) là tập quán cha ông ta để lại từ lâu nó đã ăn sâu vào tiềm thức của đại đa số người dân Việt. Vì với họ mà nói, căn nhà phải gắn liền với đất mới là loại tài sản có giá trị.
 • Vì sao dự án Dầu Giây Center City và Dầu Giây Center City 2 đắt khách ?

  Vì sao dự án Dầu Giây Center City và Dầu Giây Center City 2 đắt khách ?

  Gần đây, giới kinh doanh bất động sản đang có xu hướng đầu tư mạnh vào khu vực quanh sân bay quốc tế Long Thành, nhất là những nơi kết nối trực tiếp với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Trong đó, khu vực dự án Dầu Giây Center City 2 toạ lạc nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả.
 • Những yếu tố giúp Dầu Giây Center City và Dầu Giây Center City 2 dễ sinh lời khủng

  Những yếu tố giúp Dầu Giây Center City và Dầu Giây Center City 2 dễ sinh lời khủng

  Chọn một sản phẩm như thế nào để đầu tư sinh lợi cao nhất trong thời điểm bất động sản đang nóng và nhiều sự lựa chọn như hiện nay là một bài toán không đơn giản đối với nhiều khách hàng. Hiểu được mong muốn đó, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã giới thiệu ra thị trường dự án Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Dầu Giây Center City 2 với hàng loạt yếu tố hấp dẫn.
 • Chương trình lãi suất hỗ trợ vay mua nhà đất dự án RichHome và RichHome 2

  Chương trình lãi suất hỗ trợ vay mua nhà đất dự án RichHome và RichHome 2

  Chương trình lãi suất hỗ trợ vay mua nhà/đất dự án RichHome/RichHome 2
 • Biệt thự chuyên gia, nhà phố bỏ hoang la liệt ở vùng ven Sài Gòn

  Biệt thự chuyên gia, nhà phố bỏ hoang la liệt ở vùng ven Sài Gòn

  Theo cơn sốt bất động sản từ 10 năm trước, hàng trăm biệt thự dành cho chuyên gia, nhà phố được xây dựng ào ạt ở Bình Dương nhưng đến nay vẫn hoang vắng, thiếu bóng người.
 • Những chung cư giá dưới 1 tỷ ở Sài Gòn

  Những chung cư giá dưới 1 tỷ ở Sài Gòn

  Giữa cảnh báo bội thực nguồn cung căn hộ ở phân khúc trung, cao cấp, thời gian gần đây, thị trường TP.HCM xuất hiện khá nhiều dự án giá quanh mức 1 tỷ đồng. Các dự án này tập trung ở quận 8, quận 12, Thủ Đức và Bình Tân.
 • Ecolakes Mỹ Phước: Giấc mơ ngày nào giờ đã héo tàn

  Ecolakes Mỹ Phước: Giấc mơ ngày nào giờ đã héo tàn

  Được đầu tư hạ tầng bài bản, những căn biệt thự sang trọng, hệ thống cây xanh, cảnh quan tươi đẹp – Dự án Ecolakes Mỹ Phước từng được ví như thung lũng của những giấc mơ. Thế nhưng trải qua 10 năm, giấc mơ đó giờ đây đang tàn trong tĩnh lặng.
 • Vì sao hơn 200 hộ dân ở khu dân cư Vĩnh Phú 2 chưa được cấp sổ đỏ?

  Vì sao hơn 200 hộ dân ở khu dân cư Vĩnh Phú 2 chưa được cấp sổ đỏ?

  Sau hơn 10 năm triển khai thực hiện dự án khu dân cư (KDC) Vĩnh Phú 2 (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An), đến nay vẫn còn hơn 200 hộ dân chưa được địa phương cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) khiến người dân gặp khó khăn. Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở ở KDC này hết sức nhếch nhác!
 • Những ai mua được nhà giá từ 100 - 600 triệu với diện tích từ 30 - 60 m2 ở Bình Dương?

  Những ai mua được nhà giá từ 100 - 600 triệu với diện tích từ 30 - 60 m2 ở Bình Dương?

  Thiếu hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội, không tạm trú đủ một năm, người lao động khó có thể mua nhà từ 100 - 600 triệu với diện tích từ 30 - 60 m2 ở Bình Dương.
 • Thêm 1.700 căn hộ diện tích từ 30 - 60 m2 cho người lao động giá từ 100 đến 600 triệu đồng ở thành phố mới Bình Dương

  Thêm 1.700 căn hộ diện tích từ 30 - 60 m2 cho người lao động giá từ 100 đến 600 triệu đồng ở thành phố mới Bình Dương

  Ngày 29-12, UBND tỉnh Bình Dương và chủ đầu tư là Tổng công ty Becamex IDC (trực thuộc UBND tỉnh) đã tổ chức khánh thành 1.700 căn hộ nhà ở xã hội được đánh giá đẹp, thông thoáng hơn các dự án trước với giá bán từ hơn 100 triệu đồng/căn 30 m2, đồng thời khởi công dự án nhà ở xã hội mới với 1.500 căn hộ cho người lao động đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.
 • Sớm xây dựng Bình Dương thành đô thị loại I trước năm 2020

  Sớm xây dựng Bình Dương thành đô thị loại I trước năm 2020

  Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, những năm qua Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ấn tượng và luôn duy trì mức tăng trưởng GDP bình quân 13%/năm. Hạ tầng đô thị được chú trọng đầu tư, huy động hiệu quả nguồn vốn của nhiều thành phần kinh tế. Khu liên hợp công nghiệp dịch vụ – đô thị Bình Dương được hoàn thiện với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo kết nối liên hoàn khu vực và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, Khu dịch vụ đô thị diện tích 1.600ha với Khu trung tâm 1.000ha đã thu hút được nhiều tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cao đến đầu tư; một số công trình trọng điểm như trung tâm đô thị mới, Trung tâm Hành chính tỉnh, các công trình về dịch vụ, đô thị, giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, tôn giáo… được xây dựng và đi vào hoạt động, tạo sự lan tỏa và kết nối đến các trung tâm đô thị vệ tinh của Bình Dương.

Đối tác